Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2026 chứng kiến sự sôi động của du lịch Hải Phòng với khoảng 532.000 lượt khách, riêng Đồ Sơn đạt 300.000 lượt. Nổi bật trong đó, Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) thu hút tới 274.000 lượt khách, trở thành tâm điểm hút khách và cho thấy sức bật mạnh mẽ của mô hình du lịch tích hợp quy mô lớn.
Với tinh thần "Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất", những chiến sĩ Công an phường Kiến Hưng không chỉ là lá chắn thép bảo vệ an ninh trật tự mà còn là điểm tựa ấm áp của nhân dân. Những câu chuyện về lòng tốt và tình đồng chí vừa diễn ra trong những ngày tháng 4 đã tiếp tục tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an Thủ đô tận tụy, nhân văn.
Sau những trận mưa lũ lớn với cường độ và tần suất ngày càng tăng, vấn đề ngập úng tại khu vực đô thị trung tâm tỉnh Thái Nguyên bộc lộ rõ những hạn chế của hạ tầng và khả năng ứng phó. Một bài toán được đặt ra từ lâu, cũng đã có nhiều giải pháp được đưa ra nhưng chưa hiệu quả và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên (mới) cũng đã có lời giải…
Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2026 khép lại, khu du lịch biển Quất Lâm (xã Giao Ninh) ghi nhận gần 30.000 lượt du khách trong 4 ngày. Con số này cho thấy sức hút không nhỏ của một điểm đến biển gần, chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi ngắn ngày của người dân khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Tuy nhiên, phía sau sự sôi động ấy lại lộ rõ những khoảng trống cần sớm được lấp đầy, đặc biệt trong bối cảnh địa phương vừa tiến hành dọn dẹp, sắp xếp lại hệ thống ki-ốt ven biển.
Thực hiện Chương trình Nghĩa tình đồng đội, trên tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chăm lo đời sống cho hội viên hoàn cảnh khó khăn, ngày 30/4/2026, Chi hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Tư pháp TP.HCM, Chi đoàn Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM, luật sư và Hội CCB xã Hoà Khánh, tổ chức Lễ trao "nhà đồng đội" và tặng quà cho Hội viên CCB trên địa bàn xã Hòa Khánh, tỉnh Tây Ninh.
Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026), chiều ngày 29/4, UBND xã Phong Doanh đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ các miền trên địa bàn xã trong không khí trang nghiêm, thành kính.
Chiều 28-4 tại Lăng cô Phú Hội (thôn Phú Hội 2, xã Vạn Thắng). Hội CCB xã Vạn Thắng (Hội CCB tỉnh Khánh Hòa), đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 51 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2026).
Dù bị đánh giá thấp hơn, song West Brom đã gây bất ngờ khi có chiến thắng 1-0 trước Manchester United. Darren Fletcher góp phần không nhỏ ở chiến thắng khi anh khiến Mata sớm phải rời sân ở trận này.
Ông Kunio Numata đánh giá cao tài năng của Công Phượng và tin rằng với sự trợ giúp hết mình của CLB, chân sút người xứ Nghệ sẽ trở thành ngôi sao lớn của châu Á.
Tối 4/3, Dạ hội "Tâm Xuân 2016" nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đã được Hội Phụ nữ Việt Nam tại Cộng hòa Séc tổ chức ở Trung tâm Thương mại Sapa, Prague.
Bài kiểm tra này được thiết kế bởi Pip Wilson, một nhà tâm lý học người Anh nổi tiếng. Bức tranh sẽ giúp bạn xác định được tính cách thật sự ẩn sâu trong lòng bạn.
Nhiều khi cũng muốn có người yêu nhưng thích độc thân nhiều hơn.Thực ra độc thân mới là lúc bạn tự do tự tại tùy theo trái tim mà quyết định không phải phiền não điều gì. Nếu có thể hãy làm một cô gái độc thân mà hạnh phúc còn hơn là có người yêu mà cô đơn bạn nhé.
Theo Tạp chí Forbes, người giàu nhất thế giới năm 2016 vẫn là nhà sáng lập đế chế phần mềm Microsoft - Bill Gates với 75 tỷ USD, ít hơn 4,2 tỷ USD so với năm 2015.
Thông tin từ Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 4/3 cho biết Tổng cục đã có văn bản gửi tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh-thành; Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các địa phương; các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về phòng chống dịch bệnh do virus Zika gây nên.
Trang Buzzfeed gọi Lệ Giang là thành phố xinh đẹp nhất quả đất. Giới trẻ Trung Quốc coi chuyện bỏ việc đi mở nhà trọ ở Lệ Giang tuyệt vời như có một chiếc túi xách Louis Vuitton.
20h tối nay ngày 4/3/2016, Lễ hội Áo dài 2016 với chủ đề “Áo dài của chúng ta” do báo điện tử Dân Trí, báo Phụ nữ Việt Nam, Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội cùng Vietmode phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại sân Bái Đường, Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Ước gì, ngay lúc này đây, anh xoay mình tỉnh giấc, thấy bóng em ngồi cô độc, anh vỗ về động viên, nắm tay em thật chặt, để em biết anh còn cần em. Chỉ đơn giản thế thôi, cho em chút niềm tin, nhóm lại ngọn lửa hôn nhân đã sắp lụi tàn…