“Gã khổng lồ” về công nghệ Apple Inc. (Mỹ) thông báo doanh số bán dòng điện thoại thông minh iPhone của hãng lần đầu tiên sụt giảm kể từ khi sản phẩm này được tung ra thị trường năm 2007.
Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XIX diễn ra từ ngày 21/4 - 24/4/2016 tại Đại học (ĐH) Duy Tân, TP. Đà Nẵng là sân chơi khẳng định tài năng và bản lĩnh của những nhân tài Vật lý trẻ trong cả nước.
Có những câu chuyện đời thường rất bình dị nhưng khi đọc xong, khiến nhiều người cứ suy nghĩ mãi. Thí dụ như chuyện lo nước cho dân ở thôn vùng núi Gia Cát Tây, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Bạn muốn diện váy ngắn vào mùa hè nhưng vẫn ngại ngùng vì đôi chân chưa thon gọn? Hãy thực hiện bài tập sau đây liên tục trong 4 tuần để sở hữu đôi chân đẹp.
Môi trường nắng nóng là điều kiện rất thuận lợi cho các mầm bệnh phát triển, lây lan và gây bệnh như sốt do virus, bệnh đường hô hấp, bệnh đường tiêu hóa, bệnh viêm da do tụ cầu…
Chỉ còn vài ngày nữa, công tác đăng ký dự thi THPT quốc gia của các thí sinh sẽ hoàn tất, mọi điều chỉnh như thay đổi môn thi, cụm thi… kết thúc vào ngày 30/4.
Thời gian qua, nhiều hộ dân sinh sống tại nhiều khu chung cư ở Hà Nội phản ánh về tình trạng cặn bẩn, ô nhiễm nguồn nước sạch nơi mà họ sinh sống. Vấn đề này, nhiều cơ quan báo chí vào cuộc phản ánh, mới đây Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản yêu cầu kiểm tra những phản ánh trên.
Kể từ 26/4, Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang (KIWACO) đã phải tiếp tục tiết giảm 35% công suất và thời gian cung cấp nước sạch khu vực TP Rạch Giá và một phần huyện Hòn Đất. Lý do là liên tiếp 14 ngày qua đơn vị này đã không thể thu được nước ngọt do nước mặn xâm nhập quá sâu.
Gần hai năm kể từ khi Apple giới thiệu lần đầu tiên ứng dụng tính năng handoff (tiếp nối) của nó cho OS X - cho phép người dùng thông qua ứng dụng này chuyển mạch hoạt động giữa điện thoại di động và máy tính để bàn - và Microsoft hiện đang thử nghiệm một ứng dụng tính năng tương tự cho Windows 10.
Ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết với hàng loạt giải pháp, công trình giao thông đưa vào khai thác từ đầu năm đến nay, thành phố đã xóa thêm được 10/46 “điểm đen” ùn tắc giao thông trên địa bàn.
Theo Hội truyền nhiễm Việt Nam hiện nay có khoảng 15 triệu người mang vi rút viêm gan B, trong đó có khoảng 5 triệu người bị viêm gan B mãn tính có thể dẫn đến ung thư gan.
Lần đầu tiên Bộ Nội vụ đo lường, xác định Chỉ số hài lòng của người dân về sự phục vụ hành chính trên cả nước. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có tỷ lệ người dân hài lòng thấp nhất, cả về tiếp cận dịch vụ và sự phục vụ của công chức.
Trong một cuộc khảo sát được thực hiện tại 5 tỉnh, thành phố, phần lớn lao động nữ địa phương bày tỏ mong muốn thay đổi công việc và tìm việc làm tốt hơn (chiếm 62.8%).
Trung tâm Reach và Công ty dịch vụ tài chính toàn cầu JP Morgan sẽ tiếp tục chương trình hợp tác đào tạo nghề và hỗ trợ việc làm miễn phí giúp đỡ trên 800 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
Với việc phổ biến của iPhone, thị trường phụ kiện kèm theo nó cũng đang cực kì phát triển. Nếu phụ kiện đi kèm theo máy mới 100%, điều đó sẽ không khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên đến một ngày chúng bị hư hỏng, lúc đó bạn sẽ cần phải mua lại.
HOANHAP.VN - Mặc dù một chiếc gối có thể hỗ trợ cho đầu, nhưng ngủ không kê gối cũng có thể ngăn ngừa việc phát triển các nếp nhăn, các bệnh đau cổ và các vấn đề liên quan đến cột sống.
Hiện đã có trên 30 Bưu điện tỉnh, thành phố phối hợp với Sở Giao thông vận tải (GTVT) cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giấy phép lái xe (GPLX). Trong tháng 5/2016, tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố còn lại sẽ triển khai dịch vụ này.
Lần đầu tiên, nghi lễ diễn xướng dân hầu đồng trong tín ngưỡng “Thờ Mẫu Tứ phủ” của người Việt được tái hiện một cách tinh tế, đặc sắc và nguyên bản trên sân khấu Rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Liên danh Công ty cổ phần TASCO-Công ty cổ phần VETC (Liên danh TASCO-VETC) vừa có Tờ trình thẩm định, phê duyệt đề xuất bổ sung các trạm thu phí tự động không dừng (ETC) và kiểm soát tải trọng xe trên các tuyến Quốc lộ và cao tốc từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc theo hình thức hợp đồng BOO (xây dựng-sở hữu-kinh doanh) với giá trị hơn 3.173 tỷ đồng.