Hà Nội
Thứ 7, 24/01/2026
Nhiều mây
24°C

Chủ tịch Lê Mã Lương làm việc với Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa

26/04/2017 22:29
3:12
HOANHAP.VN - Ngày 26/4, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam do Thiếu tướng, Anh hùng LLVT Lê Mã Lương - Chủ tịch, ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên BCH Hiệp hội, Tổng Biên tập Hòa nhập điện tử, đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa.

Toàn cảnh buổi làm việc


Cùng đi với Thường trực Hiệp hội trung ương, có ông Nguyễn Ngọc Tự - Chủ tịch Hiệp hội và ông Đỗ Đức Ngọ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tại buổi làm việc có ông Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Vương Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải và lãnh đạo một số ban, ngành trong tỉnh.




Ông Nguyễn Ngọc Tự và ông Vương Quốc Tuấn báo cáo tình hình hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT tỉnh Thanh Hóa và tiến trình giải quyết kiến nghị của Công ty TNHH Thương binh 27/7 Chiến Thắng.


Sau khi nghe ông Nguyễn Ngọc Tư báo cáo tình hình hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT tỉnh Thanh Hóa, những vướng mắc cần được UBND tỉnh Thanh Hóa quan tâm tháo gỡ, trong đó có nguyện vọng xin được cấp giấy phép hoạt động cho 70 xe điện 4 bánh của Công ty TNHH Thương binh 27/7 Chiến Thắng; nghe báo cáo của ông Vương Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

Ông Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao nỗ lực của các Doanh nghiệp thương binh và Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT tỉnh Thanh Hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ gìn và phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, luôn nêu cao lời dạy của Bác là “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Về vướng mắc trong việc xin cấp phép bổ sung cho 70 xe điện 4 bánh của Công ty TNHH Thương binh 27/7 Chiến Thắng, theo ông Lê Anh Tuấn là sau khi có ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Xuân Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Sở Giao thông vận tải, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng với UBND thị xã Sầm Sơn (nay là Thành phố Sầm Sơn) kiểm tra, rà soát lại để có hướng giải quyết.

Thay mặt Thường trực Hiệp hội, Thiếu tướng - Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Mã Lương ghi nhận sự quan tâm của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và các sở, ngành, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các cấp đối với thương binh, bệnh binh, người có công và NKT trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...